Hotline : 0978 929 555

  • Vận chuyển

    Vận chuyển toàn quốc
  • T2 - CN

    8h - 17h
  • Tư vấn

    24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y HANOVET

“Giá trị thực tạo nên sự thành công”

Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Hanovet có trụ sở chính đặt tại: Lô D2, Cụm Công nghiệp thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Gia Lâm – Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc và vật tư thú y. Đến nay Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ tại các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung và tiếp tục phát triển thị trường Miền Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong khu vực.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong việc nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy Thuốc thú y đạt chuẩn GMP-WHO do Cục Thú Y – Bộ Nông Nghiệp & PTNT chứng nhận. Nhà máy được trang bị hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP – WHO, hệ thống kho lưu trữ hàng hóa chuẩn GSP – WHO, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có trình độ, chuyên môn cao.

Nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất được nhập từ các công ty trong nước và nước ngoài có uy tín trên thế giới. Tất cả các quy trình từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phần đều được trung tâm kiểm nghiệm, thí nghiệm (R&D, QA, QC) đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất.

Chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hợp với mọi khách hàng. Đến nay, HANOVET đã trở thành một trong những Công ty có uy tín hàng đầu trong việc Chuyên Phân Phối Thuốc Thú Y – Chế Phẩm Sinh Học – Thức Ăn Bổ Sung dùng trong chăn nuôi.

Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Hanovet sản xuất và kinh doanh luôn lấy phương châm: “Giá trị thực tạo nên sự thành công” để làm động lực phấn đấu và đứng vững trên thị trường.