Hotline : 0978 929 555

  • Vận chuyển

    Vận chuyển toàn quốc
  • T2 - CN

    8h - 17h
  • Tư vấn

    24/7

Trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Hanovet đã đồng hành với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, trao gửi đong đầy tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh trong đó có các em học sinh, sinh viên giỏi. Chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc “Đóng góp vì mục tiêu chung khi đất nước cần”.

Hôm nay trong buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Hanovet đã vinh hạnh được tham dự và trao tặng học bổng cho sinh viên của Khoa Thú y.

Đây chỉ là một phần đóng góp nhỏ của Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Hanovet dành cho các em sinh viên Khoa Thý y với mong muốn đồng hành cùng nhà trường trong việc hỗ trợ các em sinh viên giỏi, có hoàn cảnh khó khăn. Những học bổng này sẽ tiếp sức cho các em sinh viên trên con đường học tập và lập nghiệp, giúp các em vững tin để thực hiện ước mơ chính đáng của mình và cống hiến cho đất nước.

Anh Lê Đức Hoàng – Giám đốc kinh doanh chi nhánh miền Bắc lên trao học bổng.

Lời cảm ơn:

Thay mặt CBCNV Công ty, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khoa Thú y đã tạo điều kiện cho Công ty có cơ hội được tham gia dù chỉ là một phần đóng góp nhỏ. Rất mong sẽ có nhiều cơ hội để đồng hành cùng các sinh viên trong tương lai.

Hình ảnh các Quý Công ty có mặt và tài trợ học bổng cho các em sinh viên.